Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Trước những lời mời gọi hấp dẫn thì việc lựa chọn nên vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay vẫn khá là đau đầu với nhiều người. Ngân hàng nào có mức lãi suất thấp, chính sách phù hợp, thủ tục dễ dàng thu hút người tiêu dùng.

Để giải tỏa nỗi lo về tài chính cũng như tạo thêm động lực để người tiêu dùng mạnh dạn vay vốn, ngày càng nhiều ngân hàng triển khai các gói vay tín chấp đa dạng với nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của người vay. Cùn Vavuvi tìm hiểu vay tín chấp ngân hàn nào tốt nhất hiện nay nhé.

1. Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Theo thống kê của một số ngân hàng và đánh giá của người tiêu dùng, 3 ngân hàng được đánh giá là ngân hàng cho vay tín chấp ngân hàng  tốt nhất hiện nay là VP Bank, Vietcombank, TP Bank.

VP Bank là ngân hàng đi đầu trong các ngân hàng cho vay tín chấp bởi khách hàng dễ dàng vay được tiền khi cần với lãi suất không cao, thủ tục giấy tờ dễ dàng, nhanh chóng.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có dịch vụ cho vay tín chấp nhưng theo nhận định của nhiều khách hàng thì thật không dễ để lựa chọn được ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay. 

2. Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp

2.1. Ngân hàng VP Bank

VP Bank được đánh giá là ngân hàng tiên phong đi đầu trong dịch vụ cho vay tín chấp đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng. Với quy mô chi nhánh lớn, các gói dịch vụ đa dạng, thủ tục giấy tờ dễ dàng là điểm mạnh khi vay tín chấp tại đây. 

Các sản phẩm vay tín chấp nổi bật tại VPBank:

  • Vay tín chấp qua lương tiền mặt VPBank
  • Vay tín chấp qua lương chuyển khoản VP Bank
  • Vay thấu chi tài khoản lương
  • Vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh

Ngoài các sản phẩm vay tín trên, VPBank còn còn được biết đến là một trong số ít ngân hàng cho vay dựa trên hóa đơn tiền điện, bảo hiểm nhân thọ, vay theo giấy phép kinh doanh và hợp đồng tín chấp cũ.

Ngân hàng VP Bank đi đầu trong dịch vụ cho vay tín chấp

Với những tiện ích và dịch vụ  hữu ích trên, Vp Bank sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn là nơi vay vốn tốt nhất.

2.2. Ngân hàng Vietcombank

Ngoài VP Bank thì ngân hàng Vietcombank luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu vay tín chấp lãi suất thấp. Là ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam với lịch sử hình thành lâu đời Vietcombank đã và đang trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất và được người dân tin tưởng lựa chọn. 

Ngân hàng Vietcombank đang dần khẳng định thương hiệu lớn nhất

Ngân hàng Vietcombank triển khai nhiều hình thức cho vay tín chấp với nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể:

  • Vay tín chấp cán bộ, công chức, viên chức: hình thức này áp dụng cho người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước.
  • Vay thấu chi tài khoản Vietcombank. Khách hàng có thể thấu chi tại tất cả các điểm giao dịch ngân hàng.

2.3. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank được biết đến là ngân hàng có các dịch vụ cho vay tín chấp đa dạng và mức lãi suất cạnh tranh của các gói vay. TPBank được người tiêu dùng ngày càng đánh giá cao bởi sự năng động với chiến lược lớn cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính hoàn hảo cho khách hàng.

Ngân hàng TPBank với chiến lược lớn cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính hoàn hảo

Dịch vụ cho vay tín chấp áp dụng với cả khách hàng có lương tiền mặt lẫn chuyển khoản với 3 hình thức cho vay sau:

  • Vay tiêu dùng trả góp
  • Vay thấu chi tín chấp VP Bank
  • Vay tiêu dùng ứng sổ tiết kiệm

Cùng một hình thức vay tín chấp ngân hàng nhưng mỗi ngân hàng lại có những chính sách, điều khoản quy định khác nhau và mức lãi suất cho vay tín chấp khác nhau. Vì vậy, dựa trên sự đánh giá về tính linh hoạt và thủ tục đơn giản, dễ dàng thì ngân hàng VP Bank, Vietcombank và TPBank là 3 ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn.

Tuy nhiên, khách hàng khi lựa chọn các khoản vay cần tìm hiểu rõ phí phát sinh đi kèm phát sinh để tránh những khoản chi phí cho những khoản không cần thiết. Đồng thời, bạn cũng càn tìm hiểu kỹ lưỡng những thủ tục, giấy tờ cần thiết khi vay tín chấp tại ngân hàng để đảm bảo hồ sơ được xét duyệt nhanh nhất.

Hy vọng với những thông tin về các ngân hàng trên đây, Vavuvi đã giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc về câu hỏi “Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay”. Tham khảo ngay cách tính lãi suất tại các ngân hàng tại đây.

Bài viết thú vị
Vay tín chấp theo lương là gì? Điều kiện gì để được vay tín chấp
Vay vốn ngân hàng dài hạn là hình thức vay vốn phổ biến của các
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay luôn được khách hàng quan tâm.
Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân là cuốn sách hay nổi tiếng được
Cách quản lý tiền của người Nhật luôn mang lại hiệu quả đó là sử
Chiến lược quản lý và tiết kiệm tiền nào mang lại hiệu quả tốt nhất
Một cuốn sổ ghi chép thu chi có vai trò rất quan trọng trong quản

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of