Vay tiền online – Xu hướng công nghệ thơ hiện đại

Vay tiền online - Xu hướng công nghệ thời hiện đại

Ngày nay, dịch vụ vay tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Có thể nói, vay tiền online là một dịch vụ cần thiết với nhu cầu đời sống hiện nay của người dân. Cùng Vavuvi tìm hiểu chi tiết hơn về tiện ích hiện đại này nhé!

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là việc bạn đăng ký vay tiền trên mạng, web chính của địa chỉ cho vay tiền. Bạn sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào trước nhưng sẽ cần điền đầy đủ thông tin theo điều kiện của gói vay (vay tín chấp, vay thế chấp,..)

Sau khi bạn đăng ký xong, đơn vị cho vay sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn, hướng dẫn bạn hiểu cặn kẽ về khoản vay, số tiền góp và lãi suất theo gói vay mà bạn đã đăng ký. Điều này giúp các thủ tục đăng ký được nhanh chóng, tối giản.

Vay tiền online – Xu hướng công nghệ hiện đại

Song song với cách vay tiền truyền thống là đến trực tiếp quầy giao dịch hay chi nhánh ngân hàng, không ít khách hàng có nhu cầu vay vốn đang được ngân hàng cung cấp dịch vụ thuận tiện theo xu hướng hiện nay.

Việc sử dụng công nghệ hiện đại làm thủ tục vay tín chấp tại nhiều ngân hàng khá đơn giản, lãi suất thấp nhiều hơn so với trước, khách hàng cũng không cần phải tới nộp hồ sơ trực tiếp tại quầy và chờ đợi mất thời gian. Ngày nay, các dịch vụ chuyển tiền hay đóng học phí, điện thoại, điện nước,… đều có thể giao dịch trực tiếp qua ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking).

Từ đó, xu hướng chủ động tìm kiếm khách hàng để cho vay qua mạng online được nhiều ngân hàng đẩy mạnh bởi số lượng người dùng mạng Internet, Facebook, Zalo, Viber,… ngày càng nhiều. Các kênh tiếp thị qua điện thoại, tin nhắn, email cũng đã được ứng dụng tối đa bên cạnh các truyền thống.

Các gói vay tiền online tại nhà

  • Vay tín chấp (theo lương, sổ hộ khẩu, điện thoại,…)
  • Vay thế chấp (cầm sổ đỏ, xe máy, ô tô,…) vay góp ngày

Yêu cầu bắt buộc khi vay tiền online

  • Tuổi: Từ 18 – 60 tuổi
  • Nghề nghiệp: Người có thu nhập ổn định hoặc có tài sản đủ điều kiện thế chấp
  • Thời hạn cho vay: Tối thiểu là 61 ngày, tối đa 36 tháng
  • Lãi suất tối đa 20%/năm tùy theo đơn vị cho vay và mức vay
  • Vay từ 3 triệu đến 500 triệu

Như vậy, vay tiền online là đang hình thức giao dịch tài chính tiện lợi, phù hợp với nhu cầu cấp thiết của người sử dụng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được những thông tin cần thiết dành cho bạn!

Bài viết thú vị
Vay tiền online nhanh trong ngày là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người.
Trong thời đại 4.0 như hiện nay, có một hình thức đầu tư mới khá
Ngày nay, việc quản lý chi tiêu cá nhân excel không còn quá xa lạ
Thông thường, những người thành công trên thế giới đều có những nguyên tắc quản
Ngày nay, việc lên kế hoạch quản lý chi tiêu trở nên dễ dàng hơn
Việc quản lý chi tiêu cá nhân luôn là vấn đề nóng hổi, được nhiều
Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về quản lý tài chính cá

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of