Tiết kiệm tiền online – Ưu thế tiện ích thời đại mới

Tiết kiệm tiền online - Ưu thế tiện ích thời đại mới

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển kéo theo sự phát triển của vô số các dịch vụ, trong đó có dịch vụ tiết kiệm tiền online.

Có rất nhiều cách gửi tiết kiệm giúp cho người dùng lưu giữ khoản tiền của mình để sử dụng khi cần thiết. Ứng dụng công nghệ hiện đại, gửi tiết kiệm tiền online là cách làm nhanh chóng nhất.

Gửi tiết kiệm tiền online là gì?

Gửi tiết kiệm tiền online được là hình thức mà khách hàng có một khoản tiền nhàn rỗi và muốn gửi tiết kiệm. Nhưng thay vì phải đến trực tiếp ngân hàng gửi tiền, bạn chỉ cần download ứng dụng Internet Banking của ngân hàng mà bạn liên kết về Smartphone. Hình thức gửi tiết kiệm này giúp bạn thực hiện mọi thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian của chính mình.

Gửi tiết kiệm online lãi cao hơn tiết kiệm trực tiếp

Hình thức gửi tiết kiệm tiền online ngày càng được nhiều người lựa chọn không chỉ vì sự nhanh chóng mà còn bởi nó đem đến cho khách hàng mức lãi suất cao hơn từ 0.1% – 0.3% so với hình thức gửi tiết kiệm trực tiếp.

Việc khách hàng thực hiện giao dịch gửi tiền online cũng giúp ngân hàng tiết kiệm nhiều chi phí như nhân sự, thuê mặt bằng, tối đa hóa hiệu quả hạ tầng công nghệ,… đem lại thuận lợi cho cả khách hàng và ngân hàng giao dịch. Vì vậy, gửi tiết kiệm trực tuyến thường được hưởng mức lãi suất cao hơn trực tiếp.

Gửi tiết kiệm tiền online đem lại nhiều thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Hướng dẫn gửi tiết kiệm online

Nên gửi tiết kiệm online tại ngân hàng nào?

Có nhiều hệ thống ngân hàng với những ưu đãi riêng, hấp dẫn dành cho người sử dụng

Ngân hàng ACB: Lãi suất gửi tiết kiệm online ACB cao hơn 0.3%/năm.

  • Ngân hàng BIDV: gửi tiết kiệm online BIDV có mức lãi suất cao hơn 0.1%/ năm. Mức lãi suất này còn được cố định trong suốt thời gian khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến tại BIDV.
  • Ngân hàng Vietcombank: mức lãi suất chênh lệch so với phương thức gửi truyền thống không nhiều. Tuy nhiên, gửi tiết kiệm online Vietcombank được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn cao.
  • Ngân hàng Techcombank: giống với Vietcombank, gửi tiết kiệm online Techcombank không đem đến lãi suất vượt trội. Nhưng những ưu đãi mà ngân hàng đem đến cho khách hàng luôn được đánh giá cao.
Lựa chọn dịch vụ tiết kiệm tiền online phù hợp với bạn

Gửi tiết kiệm online có an toàn?

Việc gửi tiết kiệm trực tiếp từ lâu đã được khách hàng tin dùng bởi sự an toàn qua những hoá đơn xác thực từ ngân hàng. Việc gửi online không tồn tại bất cứ hoá đơn nào liệu có đem lại sự an toàn như vậy?

Thực tế, lệnh rút tiền hay giao dịch online đều được thực hiện bởi các câu lệnh từ phía hệ thống chủ ngân hàng. Việc này giúp cho lệnh gửi tiền của khách hàng được bảo mật hoàn toàn và không thể làm giả. 

Quả thật, gửi tiết kiệm online là phương pháp giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp để gửi tiết kiệm online nhanh chóng và an toàn nhất.

Bài viết thú vị
Bạn muốn gửi tiền tiết kiệm, bạn đang băn khoăn không biết nên gửi tiền
Lựa chọn cách gửi tiền tiết kiệm ngân hàng nào có lợi nhất? Bỏ túi
Mua một căn nhà riêng cho mình là ước muốn của bất kỳ ai, nhất
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng lâm vào cảnh “cháy túi”, phải
Cách tiết kiệm chi tiêu là điều cần thiết trong thời buổi kinh tế suy
Trong thời đại 4.0 như hiện nay, có một hình thức đầu tư mới khá
Ngày nay, việc quản lý chi tiêu cá nhân excel không còn quá xa lạ

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
admin Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
admin
Admin

Cả nhà chia sẻ thêm cách tiết kiệm tiền thông minh, tiện lợi nhé