7 app quản lý chi tiêu free tốt nhất hiện nay

7 app quản lý chi tiêu free tốt nhất hiện nay

Việc chi tiêu hợp lý là một bài toán khó đối với tất cả mọi người không chỉ ở từng cá nhân, hộ gia đình mà còn ở doanh nghiệp. Việc không ghi chép các giao dịch, sổ sách chi tiêu sẽ dễ dẫn đến việc “vung tay quá trán”, từ đó không thể kiểm soát được dòng tiền vào ra và dẫn đến việc “thâm thủng ngân sách”. Vậy có phương pháp nào giúp quản lý chi tiêu tốt và tiện lợi? Cùng Vavuvi tìm hiểu 7 app quản lý chi tiêu free tốt nhất hiện nay nhé!

Money Lover

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân Money Lover là phần mềm quản lý dòng tiền thu  – chi tốt nhất hiện nay trên điện thoại di động, máy tính bảng do Google bình chọn (Năm 2016). Money Lover chạy được trên 3 nền tảng di động hiện nay là Android, iOS (iPhone – iPad) và Window Phone

App Money Lover

Các tính năng cơ bản của Money Lover

Quản lý thu chi

Money Lover sẽ thống kê cho bạn toàn bộ các khoản thu chi trong ngày. Báo cáo toàn bộ các khoản thu chi theo ngày/tháng/quý/năm. Giúp bạn theo dõi dòng tiền vào ra trong ngày.

Lập kế hoạch chi tiêu cá nhân

Money Lover cho phép bạn quản lý các giao dịch chi tiêu theo tuần/tháng/quý, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý với số tiền sẵn có, liên tục nhắc nhở đối với các khoản chi tiêu “quá tay” trong ngày, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý trong các ngày tiếp theo.

Liên kết với tài khoản ngân hàng

Liên kết với hơn 25 tài khoản ngân hàng ở Việt Nam bao gồm các ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank,…

Chức năng liên kết ngân hàng vô cùng tiện lợi

Monefy Manager

Monefy là một trong những nhà phát triển phần mềm quản lý thu chi cá nhân mạnh nhất hiện nay với hơn 5,000,000 lượt tải ứng dụng. Monefy có đầy đủ các tính năng như quản lý thu chi, dòng tiền vào ra, biểu đồ báo cáo, thiết lập quỹ tiền. Nhược điểm lớn nhất ở đây là Monefy hiện nay vẫn chưa cập nhật tiếng Việt.

App Monefy

Các tính năng cơ bản của Monefy

Tính năng bảo mật

Monefy cho phép đặt mật khẩu cho ứng dụng, đảm bảo sự an toàn và bảo mật, ngăn chặn người khác truy cập trái phép vào ứng dụng.

Tính năng máy tính trong ứng dụng

Việc quản lý thu chi đôi lúc cần đến công việc tính toán phải sử dụng máy tính. Ứng dụng Monefy tích hợp máy tính trong phần mềm giúp cho việc tính toán dễ dàng hơn.

Tính năng máy tính giúp người dùng sử dụng tiện lợi

Ví điện tử

Ví điện tử là một ứng dụng quản lý tiêu dùng cá nhân hàng do Realbyte Inc phát triển. Đây được xem là một trong những ứng dụng quản lý thu chi cho cá nhân – hộ gia đình tốt nhất hiện nay với chức năng quản lý nhiều tài khoản tiền khác nhau, giúp bạn quản lý tiền bạc một cách thông minh, linh hoạt

App Ví điện tử

Các chức năng đặc biệt của ví điện tử

Quản lý nhiều loại tài khoản

Bạn có thể tùy chọn quản lý nhiều loại tài khoản bao gồm tài khoản tiền mặt, tài khoản thẻ ngân hàng, tài khoản gửi tiết kiệm và hoàn toàn miễn phí.

Hồ sơ thanh toán

Bạn có thể dễ dàng nhập chi phí thường xuyên bằng cách tạo hồ sơ thanh toán.

Tính năng đăng ảnh

Cho phép bạn up ảnh hóa đơn thanh toán hoặc các kỷ niệm để ghi nhớ các khoản tiêu dùng cá nhân, chi tiêu cho bạn bè, xã giao.

Tính năng đăng ảnh giúp ghi nhớ các khoản chi tiêu dễ dàng

Wallet

Wallet là phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân khá tốt trên thiết bị di động. Phần mềm này cung cấp khá đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc quản lý tiêu dùng cá nhân.

App Wallet

Spendee

Spendee là một trong những phần mềm quản lý chi tiêu gia đình tốt nhất hiện nay do Life Hack và tạp chí Forbes đề xuất. Điểm ưu việt ứng dụng của app là giao diện thiết kế rất thân thiện với người dùng. Thậm chí phần mềm còn có chức năng đánh dấu các địa điểm đã thực hiện giao dịch trên bản đồ.

App Spendee

Quản lý ngân sách chi tiêu

Hỗ trợ bạn lên kế hoạch lập ngân sách chi tiết, giúp tiết kiệm. Bao gồm chế độ xem công khai và ẩn danh đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

App Quản lý ngân sách chi tiêu

Thu chi cá nhân

Thu chi cá nhân là một trong những ứng dụng tiếng Việt hàng đầu trong việc cung cấp tiện ích quản lý cá nhân. Nhược điểm ở đây là app còn khá đơn giản.

App Thu chi cá nhân

Trên đây là 7 app quản lý chi tiêu free mà Vavuvi vừa thông tin đến bạn. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết thú vị
Trong thời đại 4.0 như hiện nay, có một hình thức đầu tư mới khá
Ngày nay, việc quản lý chi tiêu cá nhân excel không còn quá xa lạ
Thông thường, những người thành công trên thế giới đều có những nguyên tắc quản
Ngày nay, việc lên kế hoạch quản lý chi tiêu trở nên dễ dàng hơn
Việc quản lý chi tiêu cá nhân luôn là vấn đề nóng hổi, được nhiều
Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về quản lý tài chính cá
Cách quản lý tiền trong kinh doanh luôn là một việc khó và nan giải,

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of