5 phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí nào tốt nhất hiện nay? Sử dụng các phần mềm quản lý tài chính sẽ mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích và hiệu quả như thế nào? Cùng Vavuvi tìm hiểu ngay 5 phần mềm quản lý tài chính miễn phí và thông minh dưới đây.

1. Level Money

Phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí Level Money là một trong những phần mềm được rất nhiều người quan tâm bởi giao diện đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng. Chỉ cần tải ứng dụng miễn phí này về điện thoại là bạn đã có thể sử dụng và dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.

Level Money giúp hỗ trợ khách hàng kiểm soát các khoản chi tiêu cá nhân như: thu nhập hàng tháng, các khoản chi tiêu trong ngày, số dư sổ tiết kiệm ngân hàng của bạn và các tài khoản khác.  

Điểm đặc biệt của ứng dụng này so với các ứng dụng khác là ứng dụng chỉ đọc mà không tác động trực tiếp vào tiền của bạn. Điều này khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng ứng dụng.

2. Phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí Money Lover

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí cho bạn thì Money Lover là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn nhờ giao diện dễ sử dụng và hoạt động hiệu quả.

Money Lover hỗ trợ cài đặt trên cả Android, iOS, và Windows Phone vì vậy rất dễ dàng sử dụng. Mỗi ngày bạn chỉ mất vài phút để cập nhật những khoản thu nhập hàng ngày à bạn đã dễ dàng kiểm soát tài chính của mình. 

Đối với các hóa đơn thanh toán bạn chỉ cần chụp ảnh hóa đơn thanh toán Money Lover sẽ tự động ghi nhận và phân loại giao dịch vào ví của bạn. Tất cả những giao dịch của bạn sẽ được Money Lover ghi nhận và báo cáo thành biểu đồ để thường xuyên nhắc nhở bạn về những khoản chi tiêu của bạn.

3. Sổ thu chi Misa

Cũng như những tính năng giao diện dễ sử dụng của Level Money, Money Lover thì Sổ thu chi Misa cũng là phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí hàng đầu hiện nay. Điểm khác biệt của phần mềm là giúp bạn kê khai rất chi tiết các khoản thu nhập của bạn. 

Kết quả hình ảnh cho phần mềm Level Money
Sổ thu chi Misa giúp kê khai các khoản thu nhập rất chi tiết

Ngoài ra, phần mềm không chỉ giới hạn ứng dụng trên điện thoại mà mà còn sử dụng được cả trên laptop và PC thuận tiện cho người sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

4.  Expensify

 Expensify là phần mềm quản lý giúp bạn kiểm soát  các chi phí đi lại và di chuyển. Vì vậy, đây là phần mềm phù hợp với các doanh nhân hay phải đi công tác. Đặc thù công việc phải di chuyển giữa các địa điểm khác nhau thì phần mềm  Expensify sẽ là công cụ hữu ích dành cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho phần mềm Expensify
Tải ngay ứng dụng để kiểm soát chi phí đi lại, di chuyển

Bạn chỉ cần tải ứng dụng và chụp ảnh biên lai thanh toán  Expensify sẽ giúp bạn sắp xếp các chi phí một cách hợp lý và chi tiết. 

5. Mint

Mint được xem là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí tối ưu nhất. Ứng dụng này theo dõi sát sao điểm thẻ tín dụng, nhắc bạn hạn trả nợ và thanh toán các hóa đơn khi đến kỳ.

Có Mint bạn không còn lo trễ hẹn trả nợ hay thanh toán các hóa đơn. Tải ngay ứng dụng và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ Mint.

Bạn đã biết đến 5 phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí trên đây chưa? Đừng bỏ qua các ứng dụng này nếu bạn muốn trở thành một người tiêu dùng thông thái nhé. 

Bài viết thú vị
Trong thời đại 4.0 như hiện nay, có một hình thức đầu tư mới khá
Ngày nay, việc quản lý chi tiêu cá nhân excel không còn quá xa lạ
Thông thường, những người thành công trên thế giới đều có những nguyên tắc quản
Ngày nay, việc lên kế hoạch quản lý chi tiêu trở nên dễ dàng hơn
Việc quản lý chi tiêu cá nhân luôn là vấn đề nóng hổi, được nhiều
Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về quản lý tài chính cá
Cách quản lý tiền trong kinh doanh luôn là một việc khó và nan giải,

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of