4 ứng dụng quản lý chi tiêu online hiệu quả nhất

Ngày nay, việc lên kế hoạch quản lý chi tiêu trở nên dễ dàng hơn nhờ sự trợ giúp từ các ứng dụng quản lý chi tiêu online. Đối với những người không giỏi trong việc ghi nhớ, hay cảm thấy ghi chép mỗi khi chi tiêu thì đây quả là sự trợ giúp đắc lực. Dưới đây là những ứng dụng quản lý chi tiêu online tốt nhất, dễ sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

1. Money Lover

Đầu tiên không thể không kể đến ứng dụng Money Lover. Có thể nói đây là một trong những ứng dụng quản lý chi tiêu online được rất nhiều người tin dùng. Money Lover có thiết kế bắt mắt, nhiều tính năng thông minh và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn quản lý và phân loại các khoản thu nhập và chi tiêu, tạo lập và theo dõi các kế hoạch tài chính trong tương lai.  Đặc biệt với các hóa đơn thanh toán, bạn chỉ cần chụp ảnh hóa đơn đó, Money Lover sẽ tự động ghi nhận và phân loại giao dịch vào ví của bạn.

Ngoài ra, bạn không phải lo về việc điện thoại của mình có cài đặt ứng dụng được hay không. Bởi hiện tại Money Lover có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính, website và tất cả các nền tảng: Windows, Android, iOS, Web.

2. Sổ thu chi MISA

Sổ thu chi MISA là một trong những app quản lý chi tiêu quen thuộc với người Việt. Do đó, ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với thói quen sử dụng, chi tiêu của người Việt. Điều đặc biệt của ứng dụng này đó là bạn hoàn toàn có thể chủ động ghi chép chi tiết những khoản chi của mình. Bởi thực tế, có nhiều ứng dụng hiện tại vẫn bị bó buộc trong việc lên danh sách trước những khoản thu chi mà đôi khi không phù hợp với người sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cùng người đó quản lý chi tiêu cho cả gia đình bên cạnh chi tiêu cá nhân,  thì sổ thu chi MISA hoàn toàn phù hợp giành cho bạn. 

3. Mint

Mint là một ứng dụng quản lý chi tiêu online hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn quản lý các quản thu nhập, thông tin từ thẻ tín dụng, các khoản đầu tư của người sử dụng. Từ đó đưa ra lời khuyên để bạn có thể kịp thời điều chỉnh. 

Một điều nữa đó là ứng dụng Mint được thiết kế bảo mật cực tốt với mã hóa 128 bit và mã số là 4 chữ số bí mật. Trường hợp bị mất điện thoại , bạn hoàn toàn có thể xóa các dữ liệu thông tin tài khoản của mình từ xa.

4. Spendee

Một lời khen khi sử dụng ứng dụng Spendee đó là cấu hình infographic khá hút mắt người dùng. Cũng như các ứng dụng quản lý chi tiêu online khác, Spendee sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân chia các khoản chi tiêu, khoản thu nhập của người sử dụng. Cuối mỗi thời điểm, ưng dụng sẽ đưa kết quả tổng hợp cho bạn nắm được tình hình chi tiêu trong thời gian qua của chính bạn. Đồng thời đưa ra lời khuyên để cải thiện tình hình tài chính. Ngoài ra, đây là một trong những ứng dụng miễn phí rất tốt, nên bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khác để có thể sử dụng ứng dụng này. 

Trên đây là top 4 ứng dụng quản lý chi tiêu online hiệu quả, đặc biệt phù hợp với người Việt mà bạn nên thử. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về tài chính cá nhân khác trên Vavuvi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You cannot copy content of this page

Follow by Email